รายนามคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยฟาฏอนี

1.รองศาสตราจารย์ ดร.อิสมาอีลลุตฟี  จะปะกียาอธิการบดีมหาวิทยาลัยฟาฏอนีประธาน
2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาหมัดอูมาร์  จะปะเกียรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์รองประธาน
3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัซลัน  สุหลงรองอธิการบดีฝ่ายบริหารกรรมการ
4.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มูฮามัสสกรี  มันยูนุรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการกรรมการ
5.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อับดุลเลาะ  อุมารองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนักศึกษากรรมการ
6.ศาสตราจารย์ ดร.มุฮำหมัดซากี เจ๊ะหะรองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการกรรมการ
7.อาจารย์ ดร.ณรงค์  หัศนีรองอธิการบดีฝ่ายการลงทุนและจัดหารายได้กรรมการ
8.อาจารย์ซอและห์  ตาเละประธานกรรมการบริหารโครงการมะดีนะตุสสลามกรรมการ
9.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นูรดินอับดุลเลาะฮ์ ดากอฮาผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายส่งเสริมวัฒนธรรมอิสลามกรรมการ
10.นายมูฮัมมัดนาเซร์  หะบาแยผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการอัสสลามและศิษย์เก่ากรรมการ
11.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อิบรอเฮม เต๊ะแหคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยกรรมการ
12.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อับดุรรอฮ์มาน จะปะกิยาคณบดีคณะอิสลามศึกษาและนิติศาสตร์กรรมการ
13.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. มะพลี   แมกองคณบดีคณะศิลปศาสตร์และสังคมศาสตร์กรรมการ
14.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อนุวัตร  วอลีคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกรรมการ
15.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จารุวัจน์  สองเมืองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์กรรมการ
16ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปรัชญา  เบ็ญหมัดหนีผู้อำนวยการสถาบันภาษานานาชาติกรรมการ
17.อาจารย์มะรอนิง  อุเซ็งผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการกรรมการ
18.อาจารย์ ดร.ประภาภรณ์  หลังปูเต๊ะผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งคณะพยาบาลศาสตร์กรรมการ
19.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จิราพร  เปี้ยสินธุผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและส่งเสริมวิชาการกรรมการ
20.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิสมาแอล  ราโอบผู้อำนวยการสำนักวิจัยและบริการวิชาการกรรมการ
21.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อับดุลมาซิ  หะยีสามะแอผู้อำนวยการสำนักพัฒนาศักยภาพนักศึกษากรรมการ
22.นายอับดุรรอฮมาน บินแวยูโซะผู้อำนวยการสำนักวิเทศสัมพันธ์และทุนการศึกษากรรมการ
23.นายอิบรอฮีม  อาแลหัวหน้าสำนักงานสภามหาวิทยาลัยกรรมการ
24.นายอัดนัน  แวสาหะผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีกรรมการและเลขานุการ