อธิการบดีมหาวิทยาลัยฟาฏอนีพร้อมรองอธิการฝ่ายวิชาการและวิจัย เข้าเยี่ยมปลัดกระทรวงเอากอฟและกิจการอิสลาม ประเทศคูเวต และเอกอัครราชฑูตไทยประจำประเทศคูเวต

by Anhuns

เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2561 ผศ.ดร.อิสมาอีลลุตฟี จะปะกียา อธิการบดีมหาวิทยาลัยฟาฏอนี และ รศ.ดร.ซาการียา หะมะ รองอธิการฝ่ายวิชาการและวิจัย เข้าเยี่ยมปลัดกระทรวงเอากอฟและกิจการอิสลาม ประเทศคูเวต และเอกอัครราชฑูตไทยประจำประเทศคูเวต