ฟุตบอลกระชับมิตรอาเซี่ยน

University Islam Riau Indonesia นำโดย Dr.Syahrul Akkmal Latif ผู้จัดการทีม พร้อมด้วยคณะนักศึกษาปริญญาโท จำนวน 20 คน เดินทางมาเยี่ยมเยียนมหาวิทยาลัยฟาฏอนี โดยฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ให้การต้อนรับและจัดให้มีการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรระหว่างทีมมหาวิทยาลัยฟาฏอนีกับทีมหาวิทยาลัยอิสลามเรียว ณ สนามยะลา เสตเดียม จังหวัดยะลา เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2562

การแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรครั้งนี้ถือว่าเป็นกิจกรรมร่วมกันของสถาบันการศึกษาและประชาชาติอาเซี่ยนที่ควรยกระดับความร่วมมือให้มากขึ้นในอีกหลายๆด้านเพื่อเป็นประประโยชน์แก่ทั้งสองประเทศ การแข่งขันดำเนินไปด้วยความราบรื่น ในบรรยากาศของมิตรภาพแห่งพี่น้องอาเซี่ยน จนถึงในช่วงสุดท้ายหลังจบการแข่งขันได้มีการแลกเสื้อทีมและของที่ระลึกให้แก่กัน ฝากรอยยิ้มด้วยอัธยาศัยที่ผูกพันไปอีกนาน ก่อนที่คณะของทีมเยือนจะเดินทางกลับประเทศอินโดนีเซียในบ่ายวันเดียวกัน

fn620201p1 fn620201p3

fn620201p5 fn620201p2