ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวของ นางสาวอิศรียา หมื่นศรีรา (ฟิรดาวส์) และญาติใกล้ชิดอีก 3 ศพ(อินนา ลิลลาฮิ วาอินนา อิลัยฮิ รอญิอูน)

กลายเป็นความโศกเศร้าสลดยากที่จะอธิบายเมื่อถึงคราลิขิตของอัลลอฮฺ ทุกสรรพสิ่งย่อมอยู่ภายใต้อานุภาพของอัลลอฮฺ(ซุบฮานะฯ) เมื่อนางสาวนางสาวอิศรียา หมื่นศรีรา(ฟิรดาวส์) อายุ 20 ปี จากจังหวัดปราจีนบุรี นักศึกษาทุนเด็กกำพร้า สภายุวมุสลิมโลก(WAMY) มหาวิทยาลัยฟาฏอนี ได้ถึงอาญัล เมื่อ วันเสาร์ 20 มิถุนายน 2563 ด้วยโรคมะเร็ง ต่อมน้ำเหลือง ระยะที่ 4 ณ โรงพยาบาลจังหวัดปราจีนบุรี

ต่อมาได้มีการจัดการและลำเลียงมัยยิตจากปราจีนบุรีเพื่อนำไปฝังยังบ้านเกิดที่ บ้านหน้าทัพ ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช โดยมีรถยนต์ร่วมขบวนเดินทางของญาติพี่น้อง เมื่อมาถึงเขตอำเภอสิชล ก่อนถึงจุดหมายอีกไม่กี่กิโลเมตร ได้เกิดอุบัติเหตุรถร่วมขบวนชนกับต้นไม้ริมถนนเสียหายยับเยิน ทำให้มีผู้เสียชีวิตทันที 3 คนและบาดเจ็บอีก 2 คน ผู้เสียชีวิตเป็นพี่ชาย น้าสาวและหลานสาว คาดว่าสาเหตุมาจากคนขับหลับใน มัยยิตทั้งสี่ได้ทำพิธีฝัง ณ กุโบร์ ม.7 บ้านหน้าทัพ ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ในวันอาทิตย์ 21 มิถุนายน 2563

ในโอกาสนี้ ทีมคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ได้เดินทางไปเยี่ยมครอบครัวผู้เสียชีวิตเพื่อร่วมส่งดุอาเป็นขวัญกำลังใจพร้อมกับมอบเงินบริจาคส่วนหนึ่งช่วยเหลือครอบครัวเพื่อยืนหยัดอดทนสู้ชีวิตต่อไป

fn630623n1p1

fn630623n1p3fn630623n1p2