ทำเนียบผู้บริหารมหาวิทยาลัย

อธิการบดี มหาวิทยาลัยฟาฏอนี

ผศ.ดร.อิสมาอีลลุตฟี จะปะกียา

»»» อธิการบดี มหาวิทยาลัยฟาฏอนี
รองอธิการบดี

ผศ.ดร.อาหมัดอูมาร์ จะปะเกีย

»»» รองอธิการบดี
รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร

นายซาฟีอี บารู

»»» รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร

ผศ.มัสลัน มาหะมะ

»»» รองอธิการบดีฝ่ายบริการสังคมและสารสนเทศ

รศ.ดร.ซาการียา หะมะ

»»» รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย

นายซอและห์ ตาเละ

»»» รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษและการลงทุน

ผศ.ดร.สุกรี หลังปูเต๊ะ

»»» รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และศิษย์เก่า

ผศ.ดร.จารุวัจน์ สองเมือง

»»» รองอธิการบดีฝ่ายแผนและประกันคุณภาพการศึกษา

ดร.นูรดินอับดุลเลาะฮ์ ดากอฮา

»»» รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนักศึกษา

ผศ.จิระพันธ์ เดมะ

»»» ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายทรัพย์สินและวากาฟ

ผศ.ซอยีฮะห์ หะยีสะมะแอ

»»» ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนักศึกษาหญิงและกิจการสตรี

ดร.ฆอซาลี เบ็ญหมัด

»»» คณบดีคณะอิสลามศึกษาและนิติศาสตร์

ผศ.โสรัตน์ อับดุลสตา

»»» คณบดีคณะศิลปศาสตร์และสังคมศาสตร์

รศ.นิแวเต๊ะ หะยีวามิง

»»» คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
dr-shukree

ผศ.ดร.มูฮามัสสกรี มันยูนุ

»»» คณบดีคณะศึกษาศาสตร์

รศ.ดร.มุฮำหมัดซากี เจ๊ะหะ

»»» คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยและวิจัย
ผู้อำนวยการสถาบันภาษานานาชาติ

นายอับดุลรอฮฺมาน วอเดร์

»»» ผู้อำนวยการสถาบันภาษานานาชาติ
ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ

นายอิบรอเฮม หะยีสาอิ

»»» ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ
ผู้อำนวยการสถาบันอัสสลาม

นายมูฮัมมัดนาเซร์ หะบาแย

»»» ผู้อำนวยการสถาบันอัสสลาม

ผศ.ดร.อัดนัน สือแม

»»» ผู้อำนวยการสำนักงานจัดหาทุนการศึกษา

นายอิบรอฮีม อาแล

»»» ผู้อำนวยการสำนักงานสภามหาวิทยาลัย

นายมัซลัน สุหลง

»»» ผู้อำนวยการสำนักบริการการศึกษา

Tags: ทำเนียบ ผู้บริหาร