อธิการบดีและคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฟาฏอนีร่วมให้การต้อนรับเชค ดร.มูหัมมัด อัรริซกี คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยและคณะจาก มหาวิทยาลัยไซตูนะฮ ประเทศตูนีเซีย

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิสมาอีลลุตฟี จะปะกียา อธิการบดีและคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฟาฏอนีร่วมให้การต้อนรับเชค ดร.มูหัมมัด อัรริซกี คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยและงาน MoU และคณะจาก มหาวิทยาลัยไซตูนะฮ ประเทศตูนีเซีย  ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยฟาฏอนี

4820481948184814