อธิการบดีพร้อมคณะผู้บริหารต้อนรับ Dr. Bilal Philips และร่วมพิธีลงนาม MoU ระหว่าง มหาวิทยาลัยฟาฏอนี กับ Islamic Online University of Ghambia

วันที่ 15 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา ผศ.ดร.อิสมาอีล ลุตฟี จะปะกียา อธิการบดีมหาวิทยาลัยฟาฏอนีพร้อมด้วยคณะผู้บริหารได้ให้การต้อนรับ Dr. Bilal Philips ผู้ก่อตั้งและอธิการบดี Islamic Online University (Gambia) พร้อมนี้ได้มีพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MoU) ระหว่าง มหาวิทยาลัยฟาฏอนี กับ Islamic Online University (Gambia) และในช่วงบ่าย Dr. Bilal Philips ได้บรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “ดุลยภาพในอิสลาม” ให้กับคณาจารย์ นักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป ณ หอประชุมวันมูหัมมัดนอร์ มะทา หาวิทยาลัยฟาฏอนี

dr-philip2 dr-philip1dr-philip4 dr-philip3dr-philip7 dr-philip8

รับชมวีดีโอการบรรยายด้านล่าง