รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนักศึกษา มหาวิทยาลัยฟาฏอนี เข้าร่วม Multaqa Serantau Perpaduan Ummah ที่ประเทศมาเลเซีย

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา ดร.นูรดินอับดุลเลาะ ดากอฮา รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนักศึกษา มหาวิทยาลัยฟาฏอนี เข้าร่วม multaqa serantau perpaduan ummah จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-18 ธันวาคม 2558 ณ  hotel Grand Seasons  กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

u-ding2

u-ding1