ทีมงานสถาบันอัสสลามลงพื้นที่ช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสบอุทกภัยพร้อมกับมอบเครื่องอุปโภคบริโภค ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช

เมื่อวันที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2560 นายอาสมิง เจ๊ะอาแซ ฝ่ายพัฒนาสังคมและสวัสดิการ สถาบันอัสสลาม มหาวิทยาลัยฟาฏอนี พร้อมด้วยนายฮัมดัน บูหนำ หัวหน้าฝ่ายแนะแนวและประชาสัมพันธ์ นายมูฮัมมัดบักรี หะยีฮามะ เจ้าหน้าที่ประจำสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยฟาฏอนี และนักศึกษา ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีพี่น้อง ศูนย์ประสานงานเครือข่ายสถาบันอัสสลาม จังหวัดนครศรีธรรมราช ให้การต้อนรับ พร้อมกับมอบเครื่องอุปโภคบริโภคแก่ชาวบ้าน ที่ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ดังนี้
1.พื้นที่บ้านมุสลิมใหม่ มีระดับน้ำสูง 3 เมตร จำนวน 80 ครัวเรือน
2.พื้นที่ ท่าซัก (ร.ร พัฒนศาสตร์) ตำบลท่าซัก อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช จำนวน 90 เรือน
3. บ้านคันธง ต.ปากนคร อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช จำนวน 300 ครัวเรือน
4. มัสยิดยะมาอาตุ้ลอิสลาม บ้านปากพยิง ตำบลปากพูน อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช
ทั้งนี้พี่น้องชาวนครศรีธรรมราชทั้งพี่น้องไทยพุทธ และมุสลิม ฝากขอบคุณทีมงานอัสสลามและนักศึกษา มฟน. ทุกคนที่มาช่วยเหลือพวกเขา

สำหรับผู้มีจิตศรัทธาสนใจบริจาคสิ่งของสามารถติดต่อขอบริจาคได้ที่สถาบันอัสสลามมหาวิทยาลัยฟาฏอนี