ประธานสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยฟาฏอนี ร่วมกับชมรมอาเนาะมัส มฟน. ลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบอุทกภัยจังหวัดสตูล
เมื่อวันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา นายอาสมิง เจ๊ะอาแซ ประธานสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยฟาฏอนี สาขา มฟน. /ประธานฝ่ายพัฒนาสังคมและสวัสดิการ สถาบันอัสสลาม มหาวิทยาลัยฟาฏอนี ร่วมกับชมรมอาเนาะมัส ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม ในจังหวัดสตูล
นายอาสมิง เจ๊ะอาแซ กล่าวว่า การลงพื้นที่ในครั้งนี้เป็นการช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบอุทกภัย พร้อมทั้งได้มอบถุงยังชีพและให้กำลังใจ ซึ่งในยามวิกฤตแบบนี้เราไม่ทอดทิ้งพี่น้อง เพราะเราคือพี่น้องกัน
นอกจากนี้ นายอาสมิง ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า พวกเราจะขออาสาเป็นสะพานเชื่อมความดีในครั้งนี้ เพื่อส่งถึงพี่น้องจังหวัดสตูล สำหรับท่านใดสนใจที่จะให้บริจาคสามารถติดต่อมายังทีมงานได้ หรือจะให้ไปรับทางเราก็ยินดี